Buổi chia sẻ thú vị dành cho những người trẻ My Way

Nhân lực là chìa khóa cốt lõi, là nền tảng thành công của doanh nghiệp. Nhận thấy tầm quan trọng của bộ phận nhân sự trong hoạt động của công ty, Ban lãnh đạo My Way đã dành thời gian để chia sẻ giúp cán bộ nhân viên đang làm việc trong hệ thống My Way có cơ hội gắn kết hơn và chia sẻ những suy nghĩ của mình với Ban lãnh đạo.

                                        Buổi chia sẻ diễn ra trong không khí chân tình, cởi mở
Vừa qua, tại nhà hàng Chợ Quê đã diễn ra buổi chia sẻ thân mật giữa đại diện Ban lãnh đạo My Way ông Vũ Duy Thành và đại diện cán bộ quản lý và toàn thể cán bộ nhân viên phòng đào tạo, kinh doanh và Marketing. Ban lãnh đạo công ty cũng đã dành thời gian chia sẻ, lắng nghe ý kiến cũng như những tâm tư nguyện vọng của cán bộ nhân viên trong công ty. Đây thực sự là một cơ hội quý giá để cán bộ nhân viên công ty được tìm hiểu về môi trường mình đang làm việc. Đây cũng là buổi chia sẻ giúp cán bộ nhân viên trẻ của May Way có cơ hội được trang bị thêm những kỹ năng: kỹ năng bán hàng, kỹ năng tư duy logic, kỹ năng tự học, … để thành công trong công việc.
My Way được thành lập từ My Way được thành lập từ tháng 7 năm 2006 bởi những sáng lập viên có niềm đam mê và tâm huyết trong lĩnh vực kinh doanh. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, My Way không ngừng nỗ lực để mang sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Chị Trinh, bộ phận Sales – MKT (phải) cởi mở chia sẻ với các thành viên

Một điều thú vị cũng được chia sẻ về tên thương hiệu My Way hiện nay lấy ý tưởng từ bài hát My Way thông dụng và phổ biến trong giai đoạn trước. Ý nghĩa ủa tên gọi bài hát cũng như tinh thần chuỗi nhà hàng muốn gửi gắm là con người sống trong cuộc đời không thể trọn vẹn. Tuy nhiên, nếu chung ta sống đúng với niềm đam mê thì không có điều gì đáng tiếc. Chúng ta là người trưởng thành, chúng ta cần tư chịu trách nhiệm cho những gì chúng ta làm. Thành công không có sẵn trước cho chúng ta. Cần phải can đảm, dám đối mặt vưới khó khăn và hãy sống là làm việc theo cách của mình. Ngoài ra, kỹ năng tư duy logic chặt chẽ để thành công cũng được nhiều người tâm đắc.

Đại diện Ban lãnh đạo cũng muốn truyền tải thông điệp cho những người có khát khao xây dựng sự nghiệp. Thành công trong cuộc sống, khi xây dựng mục tiêu thì thành công ngay trước mắt. Đồng thời, mỗi chúng ta nên đoàn kết, dám can đảm đối mặt với thách thức để cùng phát triển.

Cán bộ nhân viên hào hứng chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc khi làm việc trong môi trường My Way

Qua buổi trao đổi, các thành viên cũng đã trao đổi những kinh nghiệm, những suy nghĩ trăn trở trên hành trình làm việc. Chị Lê Tuyết Trinh bộ phận kinh doanh nhà hàng chia sẻ: Một trong những yếu tố dẫn đến thành công của chị đó là niềm đam mê nhiệt huyết với công việc.  Chị cũng có lời khuyên đối với các bạn trẻ, khi bạn có đam mê và dám làm bạn sẽ thành công.

Qua buổi chia sẻ thân mật này, các cán bộ, nhân viên ai cũng cảm thấy hào hứng đề hiểu hơn về triết lý làm việc, tích lũy được kinh nghiệm sống để thành công hơn nữa trong công việc.

 

Hợp tác với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi để cùng nhau hợp tác phát triển các thương hiệu tại Việt Nam uy tín, chất lượng và vững mạnh.