Cùng My Way xây dựng đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp

Vừa qua, tại văn phòng đào tạo Công Ty CP My Way Hospitality  (My Way) đã diễn ra buổi đào tạo nhân viên lễ tân chuyên nghiệp. Nội dung của buổi đào tạo nhằm giúp các bạn nắm rõ quy trình sao cho chuyên nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp trong tiếp xúc với khách hàng đầu tiên.

Hình ảnh trong buổi đào tạo

Tham dự có Ths.Ninh Xuân Trường, Trưởng bộ phận đào tạo và chị Nguyễn Thị Thanh Thơm, chuyên viên. Mục đích buổi đào tạo nhằm xây dựng quy trình nghiệp vụ chuyên nghiệp tại hệ thống dịch vụ My Way. Qua hoạt động này, các bạn đã được đào tạo quy trình nghiệp vụ lễ tân chuyên nghiệp như: thực hành các kỹ năng giao tiếp, tư duy phục vụ khách hàng, tìm hiểu tâm lý khách hàng. Qua đó các bạn được đào tạo xây dựng hình ảnh nụ cười thân thiện, tạo thiện cảm với khách hàng .

Các bạn lễ tân hào hứng tham gia buổi đào tạo

Lễ tân có vai trò đặc biệt quan trọng. Là người đại diện cho doanh nghiệp đón tiếp và phục vụ khách trong các thủ tục đầu tiên. Lễ tân viên được ví như bộ mặt của doanh nghiệp. Họ cũng có vai trò của người tiếp thị, quảng bá, cung cấp các thông tin liên quan đến dịch vụ của doanh nghiệp. Do tiếp xúc nhiều nhất với khách đến khách sạn, họ có điều kiện tìm hiểu và nắm được các sở thích thói quen, nhu cầu của khách. Đào tạo nhân viên lễ tân viên nói riêng vừa là một công việc có tầm quan trọng của hiện tại, vừa là một yêu cầu của tương lai.

Các bạn nhân viên bộ phận lễ tân được thực hành các kỹ thuật giao tiếp

Buổi đào tạo với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích đa được các bạn tham gia hào hứng, sôi nổi. Trong tương lai, ban đào tạo Công ty sẽ đưa ra nhiều chương trình đào tạo hữu ích hơn nữa để nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của đội ngũ trong công ty.

Hợp tác với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi để cùng nhau hợp tác phát triển các thương hiệu tại Việt Nam uy tín, chất lượng và vững mạnh.