My Way Quảng Ninh – Party đặc biệt “Nguồn năng lượng mới”

Công ty MyWay Việt Nam với tầm nhìn “Phát triển hệ thống Chuỗi Nhà hàng ẩm thực tại thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành lớn trên cả nước”, nhân lực là một trong những chìa khóa nòng cốt giúp doanh nghiệp lớn mạnh và không ngừng phát triển. Mỗi CBNV đã, đang và sẽ phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, nhiệt tình, sáng tạo và chu đáo. Ban lãnh đạo Công ty luôn không ngừng đào tạo nguồn nhân lực, chú trọng phát triển đội ngũ kế cận và các chính sách phúc lợi của năm sau tốt hơn năm trước. Những hoạt động thường niên mang đầy tính nhân văn của Myway Việt Nam được Ban lãnh đạo Công ty đề cao, như một sự trân trọng và tri ân cho sự cống hiến và gắn bó của CBNV.

Nối tiếp các chuỗi sự kiện của MyWay Việt Nam, ngày 19/11/2015 tại Quảng Ninh tổ chức buổi Tiệc giới thiệu Quản lý Nhà hàng MyWay Quảng Ninh kết hợp lễ trao thưởng Nhân viên xuất sắc tháng 10/2015 và những nhân viên có ngày sinh nhật tháng 11/2015. Đây là buổi tiệc hướng tới “Nguồn năng lượng mới” một tiền đề cho sự thành công trong tương lai, một sự hợp tác chặt chẽ và tin cậy giữa Quản lý Nhà hàng và CBNV, một sự công nhận với thành viên có thành tích nổi bật trong tháng góp phần vào sự phát triển của MyWay Quảng Ninh, một sự kết nối giữa các thành viên. Buổi tiệc này trở thành khoảng khắc đáng nhớ trong từng thành viên CBNV My Way Quảng Ninh. Chúng ta Những con người Yêu My Way cùng nhau chinh phục những thử thách mới hướng đến sự khác biệt từ sản phẩm đến chất lượng phục vụ. Như chị Hồ Thị Hiền Trưởng ban thi đua khen thưởng Công ty chia sẻ:

“Tôi rất vui và vinh dự được thay mặt cho BLĐ Công ty tham gia buổi Tiệc ngày hôm nay, Tôi xin gửi lời cảm ơn đến gia đình My Way Quảng Ninh vì sự đóng góp của các Bạn trong thời gian qua. Cảm ơn tất cả các Bạn đã dành chút thời gian sau buổi làm việc vất vả đến tham gia buổi tiệc ngày hôm nay. Cảm ơn đến các ACE vì sự hy sinh của các Bạn đang làm việc trong nghề dịch vụ này đã mang đến cho khách hàng những giá trị của món ăn ngon, đồ uống tuyệt vời và sự phục vụ tận tậm. Bản thân Tôi thấu hiểu rằng trong công việc chúng ta có nhiều vấn đề xung đột, những ý kiến trái chiều, những vấn đề chưa tìm được tiếng nói chung. Tất cả những vấn đề đó nếu các Bạn không cùng nhau giải quyết, không đặt lợi ích Công ty lên trên hết, có nghĩa rằng nó sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng phục vụ và chất lượng món ăn. Tôi mong rằng sau buổi tiệc ngày hôm nay sẽ để lại cho các Bạn những niềm vui nho nhỏ. Chúng ta hãy cầm tay nhau, bỏ qua những cảm xúc cá nhân, những khoảng cách, hãy vì  My Way Quảng Ninh đoàn kết, hãy hướng đến thành công như mong đợi của BLĐ. Sự thành công của Công ty sẽ là thành công của mỗi cá nhân cộng hưởng lại. Tôi tin chắc rằng với lòng đam mê của các Bạn và sự chèo lái đầy kinh nghiệm của của Người Thuyền trưởng mới, chúng ta từng thành viên của My Way Quảng Ninh sẽ chuyển động cùng với con tàu chở những thành công và những bước tiến, đột phá trong thời gian sắp tới.

Sau những lời chia sẻ của chị Hồ Thị Hiền, Chị: Thân Thị Nhung – Bộ phận tạp vụ, vinh dự thay mặt cho toàn thể cán bộ nhân viên của My Way Quảng Ninh nhận phần thưởng nhân viên có thành tích xuất sắc trong tháng 10/2015, mong rằng Chị sẽ luôn cố gắng và không ngừng nỗ lực hơn nữa trong công việc.

Chị Hồ Hiền trao giải thưởng “Nhân viên xuất sắc”

Trong niềm vui hân hoan đó Myway Quảng Ninh vui mừng chào đón thành viên mới, người thuyền trưởng sẽ chèo lái, sát cánh và trải qua những khó khăn cùng gia đình MyWay Quảng Ninh trong thời gian tới. Gia nhập gia đình MyWay chưa lâu nhưng Anh Vũ Hạ Long có những tham vọng và nỗ lực để cải thiện về tăng trưởng Doanh số và gia tăng hình ảnh MyWay trong thời gian tới. Anh có đôi lời chia sẻ như sau: “Tôi rất vui và tự hào được là 1 trong những thành viên của đại gia đình Myway Việt Nam nói chung và Myway Quảng Ninh nói riêng. Được tham gia làm việc, trở thành những thành viên trong gia đình MyWay không chỉ là niềm tự hào của riêng Tôi mà là chung CBNV nơi đây. Chúng Tôinhững con người MyWay Quảng Ninh sẽ tạo nên sự khác biệtĐó là sự tăng trưởng trong doanh số,sự hài lòng của khách hàngSự gắn kết trong công việc. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ẩm thực MyWay trở thành một nghệ thuận và tất nhiên MyWay Quảng Ninh sẽ ngày một phát triển và lớn mạnh. Tôi cam kết sẽ chèo lái con thuyền Myway Quảng Ninh cùng với các chiến hữu của mình là các cán bộ nhân viên, cùng nhau vượt qua khó khăn, vượt qua sóng gió, đưa Myway QN ngày một lớn mạnh và vững chắc hơn nữa”.

Anh Vũ Hạ Long Quản lý Nhà hàng My Way Quảng Ninh lên phát biểu

Trong không gian lắng đọng của nhà hàng My Way Quảng Ninh, tất cả các thành viên cùng thổi nến và chúc mừng sinh nhật 2 Bạn Nguyễn Trung Đức và Nguyễn Lâm Hoàng.  Hòa chung trong không gian diệu kỳ ấy, từng thành viên của nhà hàng đã chúc mừng, và cầu chúc những điều tốt đẹp đến với bạn Trung Đức và Lâm Hoàng. Buổi Tiệc tiếp tục được diễn ra trong không khí vui vẻ và náo nhiệt  tại sân chính của nhà hàng với những trò chơi tinh thần đồng đội trong tiếng nhạc rộn ràng và những nụ cười không bao giờ tắt trên môi của những con người nhiệt tình và đam mê trong nghề dịch vụ. Từng thành viên trong gia đình My Way Quảng Ninh cùng  bên nhau quên hết những lo âu, những phiền muộn,  sự mệt mỏi, khoảng cách cùng nhau vui chơi, hò hét, cháy hết mình.

Chúng ta đã có buổi Tiệc không những ấm áp mà tràn đầy tinh thần đồng đội và thực sự lan tỏa tinh thần “Nguồn năng lượng mới”.

Hãy cùng nhau đồng hành và chung ngọn lửa hướng đến chinh phục những thành công mới. Hẹn gặp lại các Bạn!

Hợp tác với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi để cùng nhau hợp tác phát triển các thương hiệu tại Việt Nam uy tín, chất lượng và vững mạnh.