Sẻ chia kết nối những trái tim đại gia đình My Way trong vùng bão

Hướng tới đồng bào gặp khó khăn vì mưa lũ tại Quảng Ninh, Ngày 6.8 vừa qua, ông Phạm Mạnh Hùng – Phó Tổng Giám đốc My Way Việt Nam đã thay mặt Ban lãnh đạo công ty và đại diện cho gần 400 cán bộ nhân viên hệ thống: Nhà hàng My Way, Khách sạn My Way và CLB Club M đã tới thăm hỏi, động viên và trao tặng những món quà thiết thực ý nghĩa đến gia đình hai đồng chí tại chi nhánh Quảng Ninh bị ảnh hưởng trong đợt lũ lụt.

Theo thống kê của UBND tỉnh Quảng Ninh, đợt mưa lũ lịch sử lớn nhất trong 40 năm qua xảy ra đã gây ra những thiệt hại lớn về người và tài sản. Các hoạt động sản xuất  kinh doanh gần như tê liệt. Mưa lũ cũng khiến nhiều tuyến đường giao thông trên địa bàn và một số tuyến đường hư hỏng nặng. Ước tính có đến gần 10.000 căn nhà tại Quảng Ninh bị đổ sập hoàn toàn, hư hỏng nặng và ngập lụt. Ngoài ra, gần 4.000 ha lúa, hoa màu và gần 1.200 ha nuôi trồng thủy hải sản bị ngập, hơn 2.000 gia súc, gia cầm bị cuốn trôi…

Trong đợt mưa lũ này, trong đại gia đình My Way tại Quảng Ninh cũng hai gia đình nhân viên bị ảnh hưởng, may mắn không có thiệt hại về người chỉ thiệt hại về tài sản. Đó là nhân viên Nguyễn Hồng Quang (bộ phận bảo vệ) ở gần núi nên bị đất đá đổ sập một gian bếp, trong nhà ngập úng, đi lại khó khăn. Một nhân viên nữa trong bộ phận bar là Nguyễn Đức Toàn cũng bị ngập úng nhà, toàn bộ tài sản, trong nhà đều bị chìm trong nước và hư hỏng. …

Tại đầu cầu Quảng Ninh, nhà hàng My Way cũng đã kịp thời cử đại diện công ty đến để thăm hỏi gia đình nhà hai nhân viên Quang và Toàn và hỗ trợ giúp đỡ góp sức thu dọn để lấy tạm thời bình ổn cuộc sống.

Tại Hà Nội, ngay khi nhận được thông tin, Ban lãnh đạo công ty đã phối hợp phòng nhân sự phát động chương trình quyên góp ủng hộ cán bộ nhân viên My Way tại Quảng Ninh. Với tinh thần đoàn kết tương thân tương ái, ngay khi nhận được những thông tin từ Quảng Ninh, toàn thể ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên đã cùng bày tỏ sự đồng cảm sẻ chia tới hai nhân viên tại đầu cầu Quảng Ninh. Chỉ sau hơn 2 ngày phát động, số tiền ủng hộ thu được là hơn 33 triệu đồng.

Trong chuyến công tác, đại diện Ban lãnh đạo công ty và đại diện đã trực tiếp tới nhà hai đồng chí chịu thiệt hại nặng nề về người và tài sản sau trận mưa lũ tại tỉnh Quảng Ninh, trực tiếp trao những suất quà và tình cảm từ những trái tim sẻ chia đầy ấm áp tại thủ đô Hà Nội dành cho hai bạn nhân viên.Hoạt động đầy tính nhân văn kịp thời này thể hiện sự quan tâm tới đời sống cán bộ nhân viên trong hệ thống từ Ban lãnh đạo công ty. Đồng thời, một lần nữa cho thấy sự đoàn kết tập thể của toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên toàn hệ thống.

Theo ông Tạ Thu Phong, Giám Đốc Nhân sự công ty cho biết: “Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, Ban lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ nhân viên đã dành những phần quà và những động viên chia sẻ. Hy vọng một chút quà cùng nhiều trái tim ấm áp này của đại gia đình My Way sẽ là nguồn động viên tinh thần ấm áp và ý nghĩa cho gia đình 2 bạn nhân viên trong giai đoạn khó khăn này. Chúng ta càng thêm tự hào khi được sống, được làm việc trong môi trường đoàn kết, tương thân, tương ái lá lành đùm bọc lá rách, lá rách ít đùm bọc lá rách nhiều để cùng nhau phát triển ngày một bền vững.Số tiền ủng hộ trên có ý nghĩa rất to lớn cả về vật chất lẫn tinh thần, động viên hai đồng nghiệp của chúng ta sớm khắc phục khó khăn để ổn định cuộc sống”.

Hợp tác với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi để cùng nhau hợp tác phát triển các thương hiệu tại Việt Nam uy tín, chất lượng và vững mạnh.