Bún Mậu Dịch

Không gian của những câu chuyện xưa cũ kết hợp cùng các món Bún truyền thống của người Việt Nam.

Sinh ra và lớn lên tại Việt Nam thì có lẽ những người con đất Việt không thể quên được một thời “mậu dịch” khi mà mọi phương thức mua hàng, thanh toán đều bằng tem phiếu.

Từ câu chuyện thương hiệu My Way luôn trân trọng giá trị văn hóa, sản phẩm Việt Nam,chúng tôi tái hiện một thời “mậu dịch” qua từng chiếc bàn gỗ cũ, từng cánh cửa xanh với những công cụ như cà men bộ đội hay chiếc cát sét thời cũ cho đến những bát tô được làm từ chất liệu sứ bát tràng. Ở đây, chúng tối mang đến văn hóa hình ảnh mậu dịch kết hợp món ngon và dịch vụ hiện đại. Khách hàng sẽ vừa hoài niêm về kỷ niệm thời vừa hòa bình, vừa thưởng thức ẩm thực ngon sạch, vừa nhận được sự niềm nở của nhân viên phục vụ.

Thực đơn phong phú đi kèm hương vị xưa cũ của người bà người mẹ,Bún Mậu Dịch phục vụ thực khách từ những món thời gánh rong như bún riêu đến những đặc sản vùng miền như bún bò Huế. Mỗi món ăn đều chứa đựng hương vị truyền thống Việt không thể quên.

Với thông điệp “ăn ngon uống sạch, nhân dân hạnh phúc”, Bún Mậu Dịch sẽ cho bạn niềm tin vào một món ăn đậm văn hóa Việt luôn được phục vụ sạch và ngon.

Địa chỉ: Số2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotine: 0936571080

1,000,000
Số lượng khách
3,000,000
Số lượng đơn hàng
12
Số lượng bàn
Số liệu được cập nhật vào 30.02.2018
Hợp tác với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi để cùng nhau hợp tác phát triển các thương hiệu tại Việt Nam uy tín, chất lượng và vững mạnh.