My Way Cafe & Beer

Không gian đẹp giữa trung tâm thành phố kết hợp cùng trà & cà phê Việt Nam.

My Way Cafe & Beer là chuỗi nhà hàng được thiết kế theo phong cách Châu Âu với không gian sang trọng, hiện đại tại Hà Nội và Quảng Ninh.

Menu của nhà hàng đa dạng các loại đồ uống như: cà phê, bia, trà, sinh tố, cocktail, rượu vang… cùng các món ăn phong cách Âu. Trong đó, điều khiến khách hàng nhớ về My Way Café & Beer nhiều nhất chính là bộ sưu tập bia nhập khẩu từ đa dạng các nước nổi tiếng về bia như: Bỉ, Đức, Hà Lan, Séc… và sự đặc biệt của những cốc cà phê mang đậm chất Việt Nam.

Nói đến Việt Nam, rất nhiều du khách biết rằng nước ta là một trong những xứ sở cà phê với nhiều loại cà phê ngon và nổi tiếng. Tuy nhiên, hiện nay không chỉ du khách mà ngay cả người Việt đang uống cà phê không nguyên chất, kém chất lượng thậm chí là cà phê bẩn, nguồn gốc từ ngô kết hợp hóa chất…

Tại My Way Café & Beer, mỗi cốc cà phê không chỉ là một món đồ uống mà còn là tinh hoa giá trị Việt. Cà phê My Way là cà phê sạch có nguồn gốc từ Buôn Ma Thuột thủ phủ cà phê của Việt Nam. Khi khách hàng đến My Way thưởng thức cà phê, có thể yêu cầu nhân viên cho xem những hạt cà phê được rang lên, đem xay và pha chế. Điều đặc biệt nữa là cà phê của My Way luôn được sử dụng trong thời hạn tối đa là 6 tháng nhằm đảm bảo độ sạch và chất lượng cho thức uống ưa chuộng của quý khách hàng.

Hệ thống nhà hàng My Way Cafe & Beer chính là sự lựa chọn lý tưởng cho những thực khách muốn trải nghiệm văn hoá ẩm thực đẳng cấp, chất lượng, đậm phong cách châu Âu song vẫn giàu giá trị Việt giữa lòng thủ đô Hà Nội hay thành phố biển Hạ Long.

Với triết lý kinh doanh “I dit it my way Enjoy it your way”, My Way Café & Beer tin tưởng rằng sẽ mang đến quý khách hàng những trải nghiệm ý nghĩa và tuyệt vời nhất, là không gian gắn bó, kết nối hạnh phúc và thành công!

My Way Cafe & Beer Hà Nội
24T2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà, Cầu Giấy
Tel: 024.6251.2226
54 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng
Tel: 024.3718.6832
My Way Cafe & Beer Quảng Ninh
Đc: Thư viện Tỉnh Quảng Ninh, cột 3 đường Trần Quốc Nghiễn, TP Hạ Long
Điện thoại HN: 093 796 1080 | QN: 093 764 1080

1,000,000
Số lượng khách hàng
3,000,000
Số lượng đơn hàng
60
Số lượng bàn
Số liệu được cập nhật vào 30.02.2018
Hợp tác với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi để cùng nhau hợp tác phát triển các thương hiệu tại Việt Nam uy tín, chất lượng và vững mạnh.