Wu Fu Ju

Văn hóa ẩm thực Hong Kong với bánh tiểu long bao và dimsum cho bạn cảm nhận tinh tế và thanh tao.

Cung cấp những trải nghiệm đích thực về nền ẩm thực Hong Kong lâu đời và nổi tiếng khắp thế giới, hệ thống chuỗi nhà hàng WU FU JU là dự án cao cấp mới nhất của Công ty Cổ phần Thực phẩm và Dịch vụ My Way Doanh nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý tổ hợp nhà hàng, khách sạn và giải trí ở Việt Nam.

WU FU JU (五 福 聚 ) có nghĩa là “Ngũ Phúc Tụ”, chỉ năm loại phúc lớn cần có trong cuộc đời mỗi người: “TRƯỜNG THỌ PHÚ QUÝ KHANG NINH HẢO ĐỨC THIỆN CHUNG”. Theo quan niệm triết học phương Đông, “Ngũ phúc” tụ hội thì mới tạo thành một cuộc sống vẹn tròn, viên mãn.

Xuất phát từ ý niệm này, nhà hàng “WU FU JUẨM THỰC HONG KONG” ra đời với mong muốn mọi thực khách đến với chúng tôi đều có được những phút giây bình an, hạnh phúc nhất bên gia đình, bạn bè.

Tại WU FU JU, từng món ăn đều thấm đượm ý nghĩa và giá trị của văn hóa ẩm thực Hong Kong truyền thống. Từ các món Dimsum “thiên biến vạn hóa” đến những món quay ngậy thơm, hấp dẫn, hoặc những đĩa cơm chiên cầu kỳ, đẹp mắt đều được chăm chút tỉ mỉ bởi bếp trưởng người Việt gốc Hoa Huy Vũ và đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp của WU FU JU.

Với sức chứa lên đến hàng trăm khách, kiến trúc và cảnh quan của WU FU JU tạo cảm giác mới mẻ như một “Hong Kong thu nhỏ” giữa thủ đô.

Tất cả các nhà hàng trong hệ thống đều có bãi đỗ ô tô, xe máy rộng rãi, tiện lợi ngay trên mặt đất, thuận tiện cho việc di chuyển của thực khách.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ ẩm thực chất lượng cao cho những thực khách tinh tế nhất.
Hãy đến với WU FU JU để cảm nhận “Ngũ Phúc Tụ Hỷ Vô biên”!

Địa chỉ: Tầng 2, Số 2, Ngõ 86, Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Fax: (+84-24) 62 619 619
E-mail: info@mywayhotel.com.vn
Hotline: 0909 37 1080
Điện thoại (+84-24) 62 618 618

1,000,000
Số lượng khách hàng
3,000,000
Số lượng đơn hàng
60
Số lượng bàn
Số liệu được cập nhật vào 30.02.2018
Hợp tác với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi để cùng nhau hợp tác phát triển các thương hiệu tại Việt Nam uy tín, chất lượng và vững mạnh.