Về My Way Việt Nam

My Way Việt Nam với 12 năm hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng và khách sạn đã khẳng định được sự thành công trong việc giữ vững uy tín, niềm tin và sự yêu chuộng của khách hàng trong và ngoài nước. Với châm ngôn dịch vụ cũng là cảm hứng cho toàn bộ đội ngũ nhân sự “Đam mê thật mang tới cảm nhận thật”My Way Việt Nam luôn không ngừng đam mê, tận tâm và sáng tạo để mang đến dịch vụ hoàn hảo cho mọi khách hàng.

MỤC TIÊU CỦA THƯƠNG HIỆU

Mục tiêu của  My Way Việt Nam đối với mọi khách hàng chính là mang đến dịch vụ và sản phẩm tuyệt vời bằng cảm nhận chân thực nhất. Để làm điều đó chúng tôi chú trọng 3 yếu tố: yếu tố thứ nhất là nguồn nhân lực, yếu tố thứ hai là nguồn nguyên liệu và đối tác cung cấp dịch vụ và cuối cùng là yếu tố đào tạo cũng như phát triển tài năng của nguồn nhân lực.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của chúng tôi chính là việc chinh phục mọi khách hàng bằng tâm huyết, đam mê và tài năng. Và tham vọng của chúng tôi cũng là việc luôn bắt kịp xu thế trong lĩnh vực khách sạn và nhà hàng để gắn bó lâu dài cùng khách hàng, đối tác.

 

 

Hợp tác với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi để cùng nhau hợp tác phát triển các thương hiệu tại Việt Nam uy tín, chất lượng và vững mạnh.